Tư vấn trĩ hỗn tạp nên ăn gì?

Giải đáp trĩ hỗn hợp nên ăn gì?


Bệnh trĩ hẩu lốn khiến người bệnh cần phải có chế độ chăm sóc và sinh hoạt thận trọng hơn. Chế độ ăn uống cũng góp phần cải thiện tình trạng bệnh lý, hỗ trợ điều trị tốt hơn. Các chuyên gia chữa trị bệnh trĩ của phòng khám đa khoa thiên Hòa sẽ cho bạn lời khuyên về một số nhóm thực phẩm cho người bệnh trĩ hỗn hợp  như:


Rau xanh tốt cho người mắc trĩ hỗn hợp


Người bệnh trĩ hỗn tạp nên ăn gì?


Xem thêm điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả nhất


1.Các loại thức ăn chứa chất xơ


Chất xơ có trong các loại thực phẩm như rau, củ, quả, đậu phụ, ngũ cốc, Các loại rau mồng tơi, rau đay, rau dền, rau lang có tính mát, nhuận tràng giúp tiêu hóa dễ dàng có tác dụng kích thích sự co bóp của dạ dày ruột và tăng cường tiết dịch tiêu hóa, tăng cường tiết mật, làm giảm nồng độ cholesterol trong máu. Ăn các loại quả như: cam, quýt, bưởi giúp bạn thanh nhiệt, giải độc và cung cấp chất xơ chơ thân thể. Người mắc trĩ hổ lốn cũng có thể bổ sung các loại nước ép hoa quả  vừa cung cấp vitamin cho thân thể lại giúp nhuận tràng, lợi ỉa.


2. Các loại rau chứa nhiều chất sắt


Người mắc bệnh trĩ sẽ bị mất máu do ỉa ra máu vì thế cần bổ sung các loại rau xanh giàu sắt, chúng sẽ giúp tái hiện máu cho người bệnh, có thể bổ sung cấc loại như rau cần, mộc nhĩ đen (mộc nhĩ đen), vừng…3. Thực phẩm nhuận tràng – Khoai lang


 Khoai lang là món ăn phổ thông và rất tốt cho người bị bệnh trĩ. Khoai có nhiều loại, khi ăn nên chọn vỏ đỏ ruột vàng, để chữa táo thì chọn khoai vỏ trắng ruột trắng. Vỏ khoai lang có nhiều vitamin và khoáng vật giúp bảo vệ dưỡng chất bên trong. Chất xơ của khoai là loại Pectin có tác dụng giúp tiêu hóa tốt, tăng thải cholesterol, chống táo bón. Bệnh nhân trĩ có thể bổ sung khoai lang vào các bữa phụ.


Khoai lang nhuận tràng


4. Uống đủ nước


 Nước sẽ giúp cho hệ tiêu hóa  tốt hơn và phân mềm, dễ đi ngoài. vì vậy, nên cung cấp đầy đủ nước cho thân hàng ngày. Bạn có thể uống từ 1,5 – 2 lít mỗi ngày.


Nếu người mắc trĩ hỗn tạp có thể áp dụng chế độ kiêng khem và ăn uống điều độ phối hợp với phương pháp chữa bệnh thì sẽ rất tốt cho quá trình điều trị bệnh trĩ dứt điểm. hiện thời tạo phòng khám chúng tao đang vận dụng phương pháp HCPT điều trị bệnh trĩ hiệu quả và nhanh chóng và an toàn. Đây là kỹ thuật tiên tiến và chữa trị bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện giờ đang được tổ chức y tế thế giới WHO khuyên dùng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s